Hoa hậu doanh nhân Stella Chang đẹp rạng ngời trong lễ khai trương Showroom của Nature Việt Nam

Hoa hậu doanh nhân Stella Chang đẹp rạng ngời trong lễ khai trương Showroom trưng bày của Nature Việt Nam, nhà sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp của GHB Corporation.

 

Vào ngày 6/9 vừa qua, công ty cổ phần dược Nature Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khai trương showroom NLM trưng bày các sản phẩm của mình tại địa chỉ số 34, đường số 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

 

Trong buổi lễ ra mắt có sự hiện diện của các thành viên ban lãnh đạo công ty dược Nature Việt Nam, đối tác và các khách mời. Đặc biệt có sự hiện diện của Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Stella Chang, cô hiện cũng đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại Vẻ Đẹp Toàn Cầu GHB. GHB Corporation hiện đang sở hữu và phân phối chính thức các thương hiệu thực phẩm chức năng làm đẹp như Ngọc Nhũ Nương, viên uống trắng da Beauty Plus 99…do Nature Việt Nam trực tiếp nghiên cứu và sản xuất. Tại sự kiện các thành viên ban lãnh đạo và đối tác đã cùng nhau cắt băng khánh thành showroom và trải nghiệm các sản phẩm.

Lãnh đạo Nature Việt Nam cùng các đối tác cắt băng khánh thành.

 

Khu vực trưng bày các sản phẩm của GHB Corp.

 

Hoa Hậu Doanh nhân Stella Chang rạng ngời trong buổi lễ ra mắt.

 

Trải nghiệm với sản phẩm Ngọc Nhũ Nương.

 

Cô cũng chia sẻ viên uống Beauty Plus là bí quyết để cô có làn da trắng sáng, mịn màng như hiện tại.

 

Chụp hình lưu niệm cùng ban lãnh đạo Nature Việt Nam và đối tác.

Bình Luận