Khi nào cần cấp ẩm và dưỡng ẩm trong chu trình chăm sóc da?

Khá nhiều chị em nhầm lẫn khái niệm cấp ẩm và dưỡng ẩm, dẫn đến việc sử dụng không hiệu quả các sản phẩm nói trên trong quá trình chăm sóc da.

Xem chi tiết

Cùng MC Kỳ Duyên, Diễn viên Kim Hiền kích hoạt da căng mướt, mịn màng

Nhờ dùng sản phẩm Ampoule Pure (Siêu tinh chất keo ong Pure) để làm đẹp da mỗi ngày, MC Kỳ Duyên và Diễn viên Kim Hiền đã tái tạo làn da căng mướt mượt mà.

Xem chi tiết

Cấp ẩm cho làn da căng mướt mượt mà

Cũng như cơ thể, làn da cũng cần được cấp nước đầy đủ để khỏe mạnh. Do đó, việc cấp ẩm cho da bằng các phương pháp kết hợp dùng sản phẩm chuyên biệt có thành phần từ thiên nhiên sẽ tiếp thêm sức sống cho làn da căng mướt mỗi ngày.

Xem chi tiết

Hoạt chất “kim cương” quý giá có trong Viên dưỡng da Diamond White Day & Night

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, Cerepron F hiện được giới chuyên môn đánh giá là hoạt chất hiệu quả giúp làm đẹp da từ sâu bên trong an toàn, lành tính. Hiểu được điều này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời Viên dưỡng da Diamond White Day & Night bổ sung hoạt chất quý giá Cerepron F.

Xem chi tiết

Thời điểm vàng da cần xịt khoáng

Xịt khoáng được xem là bước bước dưỡng nhẹ, giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô, nóng, lạnh. Vậy xịt khoáng vào khoảng thời gian nào là cần thiết nhất cho da?

Xem chi tiết