Cao Minh Đạt bất ngờ tìm thấy “cứu cánh” cho sức khỏe sau khi đi khám bị bác sĩ “trả về”

Những tưởng bản thân sẽ có được một liệu pháp chăm sóc sức khỏe sau chuỗi ngày đi quay miệt mài khi tìm đến bác sĩ thăm khám, nhưng Cao Minh Đạt lại bị “trả về” với lời khuyên phải tự điều chỉnh lại công việc, thời gian và cách chăm sóc hợp lý, có như thế mới cứu nổi sức khỏe.Những tưởng bản thân sẽ có được một liệu pháp chăm sóc sức khỏe sau chuỗi ngày đi quay miệt mài khi tìm đến bác sĩ thăm khám, nhưng Cao Minh Đạt lại bị “trả về” với lời khuyên phải tự điều chỉnh lại công việc, thời gian và cách chăm sóc hợp lý, có như thế mới cứu nổi sức khỏe.

Xem chi tiết

Phó tổng Ngọc Trinh gặp hơn 200 đối tác VIP tại Hà Nội

Cuối tuần qua, ‘nàng Tổng tài’ Ngọc Trinh đã đáp chuyến bay đến Hà Nội để gặp gỡ hơn 200 đối tác VIP bàn chuyện kinh doanh và trao thưởng ‘khủng’ cho những cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc.

Xem chi tiết

Chuyên gia nói gì về “kim cương đỏ” Diamond White?

Với thành phần thiên nhiên nổi bật cùng hiệu quả dưỡng trắng vượt trội, Diamond White đang dần trở thành bí quyết chăm da được nhiều phái đẹp tin dùng, thậm chí còn “gây sốt” cả giới mỹ nhân Vbiz. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia.

Xem chi tiết

Ngay trong sự kiện bạc tỉ, Công ty Ngọc Trinh quyên góp ủng hộ Miền Trung

Không phải trên sóng truyền hình hay thông qua một kênh thông tin nào cả mà ngay trong sự kiện 10 tỉ vừa qua, công ty Ngọc Trinh đã một lần nữa lan tỏa thông điệp “tương thân tương ái” khi quyên góp được hàng chục triệu đồng cứu trợ đồng bào miền Trung.

Xem chi tiết

Chiếm 92% vote từ khách hàng, Hương Giang "chễm chệ" trở thành Tân Đại sứ Thương hiệu Diamond White

Thắng áp đảo với 92% tổng số lượt bình chọn từ khách hàng, Hoa hậu Hương Giang chính thức trở thành Tân Đại sứ Thương hiệu Diamond White.

Xem chi tiết