‘Sợ mang nhục’ 9x quyết mua nhà 4 tỉ bằng tiền kinh doanh online 10 tháng

Chỉ vì câu trả lời đanh thép sẽ “mua nhà 4 tỉ” trong năm nay trước mặt Ban lãnh đạo cấp cao và toàn bộ hệ thống mà Mai Hương đã nỗ lực không ngừng vì “sợ mang nhục”. Trong khi đối thủ nghỉ ngơi “bảo toàn lực lượng” thì nữ Giám đốc khu vực miền Bắc 1 xem đó là khoảng thời gian để “mình tồn tại trong nghịch cảnh”.

Xem chi tiết

‘Mẹ bỉm’ Bích Thủy: Từ thua lỗ sau kinh doanh, lấy tiền lì xì Tết của con làm vốn trở thành Phó Giám đốc Khu vực của GHB ‘tậu’ xe sang

Thất bại khi lần đầu làm kinh doanh nhưng với mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính cùng chồng, Bích Thủy đã quyết định hợp tác kinh doanh cùng công ty GHB sau một lần tình cờ xem được những video chia sẻ của Ngọc Trinh để rồi hôm nay gặt hái được thành quả.

Xem chi tiết

Từ CTV trở thành PGĐ Khu vực miền Bắc GHB, Phương Bùi khẳng định: ‘Áp lực tạo kim cương, may mắn do mình tạo’

Đến với GHB bằng con số “không” đúng nghĩa, nhưng biết cách nắm bắt cơ hội cùng với sự nỗ lực của bản thân, Phương Bùi đã nghiêm túc học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước để từng bước chạm đến những mục tiêu đề ra.

Xem chi tiết

Quên đi ăn kiêng và tập luyện cực khổ, đây mới là “chân ái” giúp eo thon

Ăn kiêng, nhịn ăn hay tập luyện cực khổ để giảm mỡ thừa là chuyện “xưa rồi diễm ơi”! Bởi nhiều chị em hiện nay đã tìm thấy bí quyết “chân ái” cho ước mơ về một vòng eo thon gọn từ thiên nhiên và dựa trên công nghệ đốt mỡ đa tầng âm sâu.

Xem chi tiết

GHB mang yêu thương tiếp sức Bắc Giang vững vàng vượt qua đại dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay cùng Bắc Giang đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, những thủ lĩnh xinh đẹp nhà GHB đã mang chuyến xe yêu thương gồm những nhu yếu phẩm cần thiết gửi đến Bắc Giang tiếp sức cùng bà con nơi đây phòng chống dịch.

Xem chi tiết