Lý do Ngọc Trinh chọn Lã Thanh Huyền trở thành Đại sứ Ngọc Nhũ Nương

Tiếp bước tạo nên nguồn cảm hứng đặc biệt, tươi mới cho chuỗi sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu GHB Corporation, CEO Ngọc Trinh chính thức lựa chọn nữ diễn viên Lã Thanh Huyền trở thành Đại sứ thương hiệu Viên uống săn cơ nở ngực Ngọc Nhũ Nương sau chuỗi hành trình tìm kiếm và lựa chọn kỳ công.

Xem chi tiết

Hari Won đẹp tựa nữ thần trong ngày nhận trọng trách trở thành Đại sứ thương hiệu Pure

Diện chiếc đầm dạ hội trắng tinh khôi, bà xã Trấn Thành xinh đẹp tựa nữ thần trong ngày trở thành Đại sứ thương hiệu Pure.

Xem chi tiết

Ngọc Trinh tung chiêu chọn Đại sứ cho các siêu phẩm “luyện bưởi” và “dưỡng nhan”

Biết đến nhiều hơn trong vai trò người mẫu, diễn viên nhưng kể từ khi lấn sân sang kinh doanh, Ngọc Trinh càng cho mọi người thấy được sự bản lĩnh, tài năng vượt trội của mình. Bằng chứng là mới đây, nữ CEO đã tung chiêu “chiêu mộ” 2 mỹ nhân Việt về làm Đại sứ cho các siêu phẩm “luyện bưởi” và “dưỡng nhan”.

Xem chi tiết

“Bỏ túi” trào lưu chăm da đẳng cấp từ Hàn Quốc, chỉ cần rửa mặt đã có ngay làn da trắng sáng, căng mịn “sương sương”

Nếu chị em đang nghĩ rằng, làn da chỉ thật sự trắng mịn, rạng rỡ khi được chăm dưỡng bằng nhiều sản phẩm hàng hiệu đắc tiền thì chuyện đấy “xưa rồi diễm ơi”.

Xem chi tiết

Cùng xem Nhã Phương, Đông Nhi và nhiều phái đẹp chăm da trị mụn thế nào từ thiên nhiên?

Làn da xỉn màu, mụn ẩn, mụn bọc hay da lão hóa... luôn là ám ảnh với bao phái đẹp. Đặc biệt, trước cường độ làm việc liên tục cùng tần suất trang điểm xuyên suốt, nỗi lo ấy càng khiến mỹ nhân Việt phải dè chừng và buộc phải chăm da kỹ lưỡng hơn để có được làn da sạch mụn và trắng sáng.

Xem chi tiết