GHB mang yêu thương tiếp sức Bắc Giang vững vàng vượt qua đại dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay cùng Bắc Giang đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, những thủ lĩnh xinh đẹp nhà GHB đã mang chuyến xe yêu thương gồm những nhu yếu phẩm cần thiết gửi đến Bắc Giang tiếp sức cùng bà con nơi đây phòng chống dịch.

Xem chi tiết

Chọn đúng collagen cho từng làn da

Đến ngưỡng tuổi 30, việc bổ sung collagen gần như trở thành một bước chăm sóc làn da và sức khỏe không thể thiếu của phụ nữ.

Xem chi tiết

Bất chấp nguy hiểm, Ngọc Trinh tới tận vùng nuôi ong để kiểm tra chất lượng

Mặc dù nhận được thông tin là đàn ong vào những ngày mưa sẽ có đặc tính dữ hơn, dễ đốt người hơn vào ngày nắng nhưng CEO Ngọc Trinh vẫn hào hứng tới tận vùng nuôi ong để tận mắt tận tay kiểm tra chất lượng thành phần đã tạo nên Mỹ nhân hoàng cung “gây bão”.

Xem chi tiết

Ngọc Trinh đang tập hát “ngon trớn”, Kiều trợ lý bất ngờ “nhảy dựng” vì nhìn thấy điều này

Cứ ngỡ lần này sẽ được nghe Ngọc Trinh “hát live” bài mới trên xe nhưng mới hát mấy câu đã bị Thúy Kiều gọi xuống xe lia lịa vì vô tình nhìn thấy hình ảnh siêu hot của “Chủ tịch”. 

Xem chi tiết

Mỡ thừa nguy hại cho sức khỏe nhiều hơn bạn nghĩ?

Không chỉ khiến cho ngoại hình bị ảnh hưởng, mỡ thừa còn là “kẻ thù không đội trời chung” đối với sức khỏe chúng ta. Loại bỏ mỡ thừa là điều mà mọi người cần tìm hiểu và áp dụng để bảo vệ sức khỏe dài lâu, đặc biệt là nữ giới.

Xem chi tiết